พระเครื่อง
รายการประกวดพระเครื่อง
 สาระ พระเครื่องของสะสม 
รายการใหม่เดือนนี้
รายการสั่งจอง
วิธีการสั่งจอง

eXTReMe Tracker


หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา แผนที่ร้าน วิธีการสั่งจอง
การชำระเงิน การจัดส่ง การบรรจุหีบห่อ การรับประกัน ขอบคุณ
WWW.Collection9.net : บริการ พระเครื่อง ของสะสม แท้ มาตรฐานสากล
วิธีการสั่งจอง
สำหรับท่านที่สนใจรายการพระเครื่อง วัตถุมงคล สิ่งสะสม และอุปกรณ์เพื่อการสะสมรายการใด ท่านสามารถทำการจองรายการดังกล่าว ตามขั้นตอนที่แสดงไว้ด้านล่าง
1. เลือกชมรายการที่สนใจ เลือกชมรายการวัตถุมงคล พระเครื่อง สิ่งสะสม และอุปกรณ์ประกอบการสะสมอื่น ๆ ตามแต่ที่ท่านสนใจ พร้อมจดหมายเลขรายการที่ท่านสนใจสำหรับสอบถามภายหลัง

2. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งในส่วนราคาเช่าหา การจัดส่ง การรับประกัน หรืออื่น ๆ ได้ที่ โทร. 0866163722 (บุศรินทร์) หรือ สอบถามผ่านปุ่ม ซึ่งแสดงควบคู่กับรายการแต่ละรายการโดยทางเว็บไซต์จะตอบกลับผ่านทาง Email ที่ท่านให้ไว้ภายหลัง

3. แจ้งจอง แจ้งยืนยันการจองรายการพระเครื่อง สิ่งสะสม หรืออื่น ๆ ที่ท่านสนใจได้ที่ โทร. 0866163722 (บุศรินทร์) โดยทางเว็บไซต์จะล็อครายการให้กับผู้ทำการจอง 5 วัน เพื่อรอการชำระเงิน

4. ชำระเงินและแจ้งการชำระเงิน ชำระเงินตามหมายเลขบัญชีที่แจ้งไว้ (ดูได้จากปุ่ม การชำระเงิน ด้านบน)

5. จัดส่งและแจ้งหมายเลขจัดส่ง ทางเว็บไซต์จะจัดส่งรายการวัตถุมงคล พระเครื่องที่ท่านเช่า และสิ่งของที่ท่านสั่งซื้อให้ท่านภายใน 1 วัน หลังจากได้รับแจ้งการชำระเงิน พร้อมทั้งแจ้งหมายเลขจัดส่งให้ท่านผ่านทาง SMS ไปยังมือถือของท่าน เพื่อสามารถตรวจสอบสิ่งของจัดส่งได้โดยสะดวกจากหน้าเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย

หมายเหตุ ทุกรายการสั่งจองของท่าน สามารถตรวจสอบสถานะการจอง สถานะการจัดส่ง ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้โดยสะดวก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 086-616-3722 บุศรินทร์